Tiến trình của bạn được lưu trên thiết bị cá nhân.
Nếu bạn gỡ cài đặt trò chơi hoặc chuyển sang điện thoại mới, tiến trình sẽ không được chuyển tiếp và bạn sẽ bắt đầu lại trên thiết bị mới.
Giao dịch mua "Gỡ bỏ quảng cáo" là ngoại lệ, bạn có thể khôi phục trên thiết bị mới bằng cách đăng nhập bằng cùng một tài khoản.
Bình luận
0 bình luận
Vui lòng đăng nhập để viết bình luận.